Công ty TNHH Xuân Hòa

Thông tin chung:
 
- Tham gia vào thị trường năm 1998 từ một cơ sở nhỏ với 2 công nhân và mặt bằng sản xuất 20 m2, đến năm 2004 thành lập DNTN Xuân Hòa và chuyển đổi thành Công ty TNHH Xuân Hòa năm 2005.
- Qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu và nhận được sự quan tâm ủng hộ của Qúy Khách hàng, đến nay Công ty chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định. Công ty chúng tôi hiện có đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân có tay nghề cao đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng thiết bị của Khách hàng.
- Với định hướng phát triển bền vững & chuyên nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư nghiên cứu chế tạo ra các sản phẩm mới có các tính năng vượt trội, chất lượng tốt cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình, chu đáo đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng.
 
 
Lĩnh vực hoạt động:
 
Công ty TNHH Xuân Hòa là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp & lắp đặt các loại máy chế biến cà phê, nông sản.
 

Năng lực sản xuất:
 
- Chúng tôi có đủ năng lực thiết kế, chế tạo & lắp đặt các loại máy chế biến cà phê - từ các thiết bị lẻ, cụm thiết bị nhỏ cho đến các dây chuyền thiết bị đồng bộ chế biến cà phê chất lượng cao với năng suất chế biến từ 300 - 400 tấn cà phê nhân/ngày.
- Sản phẩm của Xuân Hòa đã được trên 180 Doanh nghiệp, đại lý kinh doanh chế biến cà phê, nông sản sử dụng trong đó có những dây chuyền thiết bị Xuân Hòa đã lắp đặt trị giá trên 10 tỷ đến gần 20 tỷ đồng.
- Ngoài các hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho các Doanh nghiệp chế biến cà phê xuất khẩu, năm 2013 chúng tôi đã chế tạo và cung cấp ra thị trường các sản phẩm cơ khí phục vụ cho nông hộ. Sản phẩm của Công ty Xuân Hòa sẽ giúp người nông dân rút ngắn thời gian thu hái và chế biến, tăng năng suất lao động, giảm chi phí, nâng cao chất lượng cà phê xuất khẩu dẫn đến tăng thu nhập cho các hộ nông dân.
    
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty TNHH Xuân Hòa
Địa chỉ:
Lô C2, Cụm Công Nghiệp Tân An1, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Số điện thoại:
0963 033535
Fax:
(+84) (0500) 3877 079
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Hoa
Email:
Info@cokhixuanhoa.com.vn
Số điện thoại:
0963 033535
Giỏ hàng (0)